Rèm chống nắng văn phòng rẻ đẹp-0938 333 557

Rèm chống nắng văn phòng rẻ đẹp-0938 333 557

11/12/2018 05:06AM

RÈM CHỐNG NẮNG VĂN PHÒNG

Rèm chống nắng văn phòng-công ty rèm cửa Minh Tâm cung cấp với sản phẩm rèm cửa cao cấp có khả năng chống nắng 100%, cản sáng và giảm nhiệt-Rèm chống nắng do chúng tôi cung cấp uy tín, chất lượng, có giấy chúng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành 12 tháng với tất cả các dòng sản phẩm.

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

Chọn rèm văn phòng cho không gian làm việc thực sự rất quan trọng và cần thiết bởi không gian công sở lại là nơi chúng ta dành một phần lớn thời gian để làm việc và sinh hoạt. Văn phòng làm việc thường được thiết kế với nhiều cửa sổ để tạo cảm giác thoáng mát và nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng làm việc.Chính vì vậy mà chiếc rèm cửa lại trở nên vô cùng quan trọng khi mà hầu hết các văn phòng đều nằm ở các toà nhà cao ốc với nhiều ánh nắng chiếu vào cửa sổ.

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

Thông thường rèm chống nắng văn phòng thường được sử dụng nhiều nhất là rèm lá dọc hoặc rèm cuốn, rèm sáo nhôm hoặc mành sáo gỗ. Tuỳ từng mục đích sử dụng cũng như lượng ánh nắng chiếu vào mà quý khách hàng lựa chọn loại rèm văn phòng phù hợp nhất.

-Rèm cuốn là loại rèm có thể chống nắng được 100%. Cản sáng, cách nhiệt và sử dụng dễ dàng bằng hình thức cuộn tròn lên bên trên cửa sổ. Khi cần lấy ánh sáng tự nhiên, bạn chỉ việc dùng dây điều chỉnh rèm cuộn lên, khi cần che nắng, với thao tác dễ dàng là hạ rèm xuống thành một tấm rộng, ánh nắng không thể nào xuyên qua được nữa.

 Ngoai ra rèm cuốn còn được nhiều người sử dụng làm màn chiếu máy tính tại văn phòng cho các buổi họp hằng tuần

Vì vậy nó chứa đựng nhiều mục đích khác nhau tại không gian văn phòng.

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

- Rèm lá dọc, loại rèm này chỉ có thể chống nắng được 90% bởi thiết kế các lá rèm thả xuống dưới nên ánh sáng, ánh nắng vẫn có thể xuyên qua khe hở rèm. Chính vì vậy, rèm đứng nên được sử dụng ở những ô cử sổ có lượng ánh nắng chiếu vào với mức độ không nhiều và văn phòng cần lấy ánh sáng.

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

Ưu điểm của rèm lá dọc:

  • Khả năng cản sáng của rèm đứng (70%-100%) tùy chất liệu
  • Có khả cách nhiệt, chống nóng tốt
  • Rèm lá dọc chống được gấp nếp
  • Rèm lá dọc hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh
  • Khả năng chống cháy tức thời, đáp ứng hẩm mỹ và độ bền cao.
  • Rèm lá dọc còn có khả năng hạn chế không khí lạnh từ điều hòa không thoát ra ngoài

  Rèm chống nắng văn phòng tốt nhất nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, không nên chọn màu sắc quá nổi bật để bảo đảm hài hòa với màu tường và không tạo cảm giác khó chịu. Đa số khách hàng chọn màu kem, màu xanh nhạt, màu trắng, màu vàng nhạt… khi làm rèm lá dọc hoặc rèm sáo nhôm, còn với rèm cuốn thì màu trắng, màu xám là lựa chọn tốt nhất.

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

Rèm cuốn văn phòng

Rèm chống nắng căn phòng, rèm chống nắng

Để hiểu rõ hơn vể cách lựa chọn rèm chống nắng văn phòng, quý khách hàng vui lòng gọi điện hoặc liên hệ với công ty rèm cửa Minh Tâm để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp một cách chu đáo nhất nhằm giúp bạn lựa chọn cho mình bộ rèm văn phòng hoàn hảo và phù hợp nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

ĐT: 0938 333 557

Zalo: 0972 000 727

Gmail: quangminh10ht@gmail.com

Web: remminhtam.com

Bình luận